Cách chọn yến sào làm quà tặng

Cách chọn yến sào

Tặng quà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Á Đông. Tặng quà thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng, niềm tin yêu và quý mến lẫn nhau giữa con người với con người. Thông thường, mọi người sẽ chúc nhau sức khỏe, vậy nên những món quà được đánh giá trên tiêu chí sức khỏe. Từ đó cũng đánh giá được năng lực nhận định và phán đoán của người tặng quà, chính xác hơn là tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Ngày nay, giá tổ yến là một trong những món quà tặng đắt giá và ý nghĩa nhất mà rất nhiều người lựa chọn là quà tặng hoặc biếu cho người khác. Vậy tại sao mọi người lại tặng nhau yến sào trong những dịp quan trọng? Chúng tôi xin tư vấn và trả lời cho bạn một vài thắc mắc xung quanh việc chọn yến làm quà tặng nhé.

Những tiêu chí mà một món quà nên có là chất lượng, ý nghĩa, giá thành và hoàn cảnh. Yến hội tụ đủ mọi tiêu chí cần thiết trên.

Chất lượng yến sào

Tổ yến
Tổ yến

Khi nói về chất lượng, bạn không cần phải bàn nhiều. Vì trong các loại thực phẩm bổ dưỡng hiện nay, yến sào là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại. Trong yến sào chứa trên 31 nguyên tố đa vi lượng, các axit amin, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Trong đó có rất nhiều loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp và thay thế được.

Những vi chất trong yến hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, không tác dụng phụ. Cực kỳ tốt cho sức khỏe con người chúng ta.

Ý nghĩa

Ý nghĩa mà món quà tổ yến mang lại chính là mong muốn cho sức khỏe của người nhận quà được chăm sóc tốt nhất. Xuất phát từ sự quý mến lẫn nhau, hiểu về sức khỏe của nhau. Người nhận quà sẽ nhận biết được thành ý của người tặng quà. Vì họ hiểu giá trị mà món quà từ yến mang lại, không gì có thể quý giá hơn những quà tặng dinh dưỡng đến từ thiên nhiên.

Giá thành

Giá thành cũng là một trong những yếu tố làm tôn lên giá trị của món quà. Giá tổ yến trên thị trường hiện nay khá cao, đó là nói so sánh giữa sản phẩm yến và giá của các loại sản phẩm có tính bổ dưỡng khác. Tuy nhiên, mức giá yến cũng có nhiều mức với từng loại khác nhau. Yến được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức giá cao. Tuy nhiên, ngày nay yến cũng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau cho mọi người lựa chọn. Tùy theo mức thu nhập cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các bạn cần tham khảo giá tổ yến sào trước khi đặt mua.

Giá tổ yến sào
Giá tổ yến sào

Hoàn cảnh

Có thể nói yến không kén chọn hoàn cảnh tặng quà. Nó khá phù hợp với nhiều hoàn cảnh tặng, như tân gia, sinh nhật, mừng thọ.. đều có thể sử dụng với cùng lời chúc sức khỏe đi kèm rất có ý nghĩa.

Hoặc đơn giản bạn muốn lấy lòng người yêu bằng cách tặng những món quà yến cho người thân của nàng. Tặng cho mẹ nàng và chỉ cho mẹ nàng biết những công dụng yến sào đối với sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Đảm bảo với bạn là mẹ nàng sẽ cực thích và bạn sẽ ghi điểm trong lòng nàng ngay.

Hay như bạn đi đâu xa về, có thể mua quà tặng sếp và đồng nghiệp bằng những tổ yến sào chất lượng từ tự nhiên. Chắc chắn bạn sẽ được sếp đánh giá cao và ưu ái hơn.

Hiện nay, thị trường yến đang khá sôi động với đa dạng về mức giá tổ yến. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách mua yến và nên chọn những cửa hàng yến sào uy tín chất lượng trên thị trường để có giá tổ yến hợp lý.
Giá bán yến sào mang tính chất tham khảo như sau

  • Tổ yến Hồng Huyết ( màu đỏ như máu có giá trị dinh dưỡng cao nhất): 6.000.000đ/ lạng

  • Tổ yến miền Trung : 3.000.000đ/ lạng

  • Tổ yến Hồng tinh chế: 4.500.000đ/lạng

  • Tổ yến Trắng tinh chế: 3.000.000đ/ lạng

Tổ yến trắng tinh chế đóng hộp

  • Tổ yến sào Huyết đảo: 15.000.000đ/ lạng

  • Yến sào đã tinh chế: 1.000.000đ/hộp (5g)

  • Yến sào thiên nhiên nguyên chất: 3.900.000đ/ hộp (50g)

  • Yến sào tinh chế sử dụng cho người ăn kiêng: 187.000.đ/ hộp (3g)

  • Nước yến sanest collagen: 210.000/hộp (70ml)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*