Giá bán tổ yến sào hiện nay có đắt không?

Giá bán tổ yến sào hiện nay

Giá bán tổ yến sào là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi công dụng của nó mang lại cho sức khỏe là rất lớn. Chính vì vậy mà bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn mức giá bán tổ yến hiện nay trên thị trường để bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá bán tổ yến sào hiện nay trên thị trường

Nói về tổ yến thì chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng nó có mức giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên thực tế có phải là như vậy hay không và liệu rằng với những người có mức thu nhập thấp thì có khả năng mua được tổ yến để bồi bổ sức khỏe?

Giá bán tổ yến sào
Giá bán tổ yến sào

Hiện có 3 loại tổ yến sào được bày bán trên thị trường đó là yến huyết, yến hồng và yến bạch. Trong đó yến huyết là loại tổ yến khó tìm nhất và có mức giá bán cao nhất vì nó có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và có giá trị dinh dưỡng cực kì cao. Còn tổ yến hồng thì có mức giá thấp hơn và rẻ nhất là tổ yến bạch.

Yến bạch là loại tổ yến thông dụng nhất và có mức giá bán thấp nhất. Trước kia khi yến bạch được khai thác từ thiên nhiên thì cũng có mức giá bán khá đắt. Tuy nhiên ngày nay thì phong trào nuôi chim yến đã được nhân rộng nên mức giá tổ yến đã được hạ xuống thấp hơn rất nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho những người có mức thu nhập không cao tiếp cận với tổ yến.

Thông thường yến bạch nuôi có giá khoảng 20 đến 30 triệu đồng một kilogam, còn yến bạch đảo thì đắt hơn khoảng 30 triệu đến 40 triệu đồng một kilogam. Yến hồng và yến huyết thì có giá khoảng 50 triệu đến 80 triệu đồng một kilogam.

Tuy nhiên  một điều bạn cũng cần phải hết sức chú ý khi lựa chọn mua tổ yến sào đó là bạn đừng bao giờ chỉ chăm chăm vào mức giá mà không đặt nặng vấn đề chất lượng. Thực tế có rất nhiều đơn vị làm ăn không uy tín chỉ vì lợi nhuận của mình mà cung cấp sản phẩm tổ yến làm giả, kém chất lượng. Việc làm giả tổ yến thì sẽ rất dễ phân biệt đối với những người rành về tổ yến. Tuy nhiên lại có một sự thật đó là người bán cung cấp yến thật nhưng lại tẩm thêm đường hoặc cho thêm những chất phụ gia vào tổ yến để nâng cao trọng lượng của sản phẩm.

Cách chọn mua tổ yến đạt chất lượng tốt nhất

Tổ yến sào
Tổ yến sào

Để mua được tổ yến có chất lượng tốt thì bạn cần lưu ý một số đặc điểm như mùi của tổ yến, nếu tổ yến thật sẽ có mùi hơi tanh, còn yến giả không tanh và có màu trắng tinh. Yến thật khi ngâm vào nước sẽ không nhão và không làm nước ngâm yến chuyển sang màu đục.

Đó là kinh nghiệm chọn mua tổ yến thông thường nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị làm ăn uy tín, quy mô hoạt động rộng rãi để mua sản phẩm này. Không những vậy khi mua tổ yến thì bạn nên yêu cầu người bán chứng minh nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm là an toàn nhất.

Đừng bao giờ ham giá rẻ mà mua yến ở những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, không có thương hiệu lâu năm trên thị trường rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mất tiền một cách oan uổng.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được giá bán tổ yến sào hiện nay như thế nào rồi đúng không? Với công dụng tuyệt vời của thực phẩm này đối với sức khỏe thì mức giá sẽ không là trở ngại quá lớn đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm mua được tổ yến chất lượng tốt nhất và có mức giá hấp dẫn nhất bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*