Giá tổ yến khánh hòa

Giá tổ yến khánh hòa

Tổ yến khánh hòa được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng của nước ta. Tại Khánh Hòa, tổ yến tại đảo quốc thiên nhiên lớn nhất nhì cả nước. Cung cấp nguồn yến sào phong phú cho cả nước. Đặc biệt, nơi này cho ra loại tổ yến ngon và chứa thành phần dinh dưỡng cao nhất.

Yến sào khánh hòa cho ra đời các sản phẩm yến sào mang thương hiệu đẳng cấp. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ cực kỳ hiện đại, đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng nguyên bản ban đầu của tổ yến. Trên thị trường có nhiều loại yến khác nhau, giá yến sào khánh hòa được xem là khá cao. Bạn có thể xem qua để tham khảo giá yến sào Khánh Hòa với một số sản phẩm cơ bản sau:

Tổ yến
Tổ yến
Tên sản phẩm yến sào khánh hòaBảng giá yến(VNĐ)
Tổ yến trắng cao cấp thượng hạng4.095.000
Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g2.950.000
Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g3.350.000
Nước yến sào Sanest Khánh Hòa32.900
Nước yến sào Sanest trẻ em35.000
Nước yến Sanest Collagen32.900

Nhiều người thắc mắc tại sao giá tổ yến khánh hòa lại ở mức cao như vậy. Vì yến sào khánh hòa được khai thác từ tự nhiên, tại các đảo yến được hình thành tự nhiên. Hoàn toàn không có tác động của con người. Yến sào Khánh Hòa được lấy từ phân của loài chim yến đặc biệt trên đảo yến. Phân của loài chim này cho ra giá trị dinh dưỡng rất cao, có các loại khoáng chất bổ sung cho cơ thể, mà cơ thể không thể tự tổng hợp ra loại khoáng chất đó. Những dưỡng chất trong tổ yến sào khánh hòa giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe, rất tốt cho con người. Nhờ vào thành phần hóa học, nguồn gốc địa hóa, và các khoáng vật phong phú tại đảo quốc, trên các vách đá cheo leo hiểm trở, hang động phía dưới chân là sóng biển vỗ quanh năm, tạo nên các nguyên tố đa vi lượng phong phú trong tổ yến.

Việc khai thác yến sào gặp khá nhiều khó khăn, vì khi khai thác không làm động đến tổ yến. Để yến có thể quay lại tổ tiếp tục cung cấp yến sào chất lượng. Quá trình cho ra sản phẩm yến tự nhiên, hoàn toàn không có tác động của con người. Giữ nguyên bản giá trị ban đầu của yến sào.

Tổ yến
Tổ yến

Giá tổ yến đạt ở mức chuẩn giá. Vì đây là nơi đầu mối nguyên liệu. Sử dụng nguyên liệu tươi tại chỗ, của tự nhiên. Sử dụng nhân công tại chỗ và sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại khép kín. Yến sào Khánh Hòa đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng trong yến sào khánh hòa luôn đạt ở mức cao. Tất cả các yếu tố hợp thành tạo nên giá trị của sản phẩm yến khánh hòa, giá yến sào Khánh Hòa cũng đạt ở mức hợp lý.

Yến sào là một trong các loại thực phẩm bổ dưỡng. Sử dụng phương pháp huỳnh quang tia X, đã xác định trong yến sào có chứa đến 31 loại nguyên tố đa vi lượng có lợi cho sức khỏe như Mn, Cu, Br, Cr, Se.. và 18 loại acid amin có hàm lượng dinh dưỡng cao: Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine…

Công dụng của yến sào dùng để hỗ trợ điều trị hư yếu, sốt từng cơn, ho lao, hen suyễn, thổ huyết và làm món ăn kết hợp cho những bữa tiệc lớn.

Với những giá trị mà yến sào mang lại, sẽ giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, cân bằng quá trình trao đổi chất của cơ thể… sẽ hợp lý với mức giá yến sào khánh hòa đưa ra. Với thương hiệu được công nhận, yến sào khánh hòa sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*