Giá yến sào thô trên thị trường hiện nay

Giá yến sào thô

Yến sào là một trong những loại hàng thực phẩm có giá trị cao trong việc chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, giá yến sào thô trên thị trường có sự chênh lệch và khác nhau khá lớn giữa các cửa hàng, khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, phân vân không biết nên mua yến sào thô với giá cả thế nào là hợp lý. Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu cụ thể về giá yến sào thô trong bài viết này.

Yến sào thô
Yến sào thô

Hiện nay trên thị trường có 3 loại yến sào thô như sau

Tổ yến thô: Là loại tổ yến sào thô nguyên thủy ban đầu, lấy ngay tại nơi yến sống, còn tươi nguyên và hoàn toàn chưa qua chế biến. Loại này thích hợp với những người kỹ tính và có thời gian. Có thể mua về tự tay làm sạch phần lông để có thể giữ nguyên chất dinh dưỡng ban đầu của nó.

Tổ yến sơ chế: La quá trình được làm thủ công để làm sạch lông từ tổ yến thô

Tổ yến tinh chế: Là kết quả sản phẩm của quá trình chế biến thô

Hiện nay người tiêu dùng rất quan tâm đến sản phẩm yến sào thô, thị trường ngày nay cũng rất sôi động với đa dạng các sản phẩm yến sào đủ mọi chủng loại và với giá yến sào phức tạp. Thông qua các kênh bán hàng, các trang thông tin trực tuyến, chúng ta cũng có thể tham khảo giá yến sào thô trên thị trường.

Yến sào thô
Yến sào thô

Yến sào thô Khánh Hòa, Nha Trang đã có thương hiệu từ rất lâu đời, chất lượng sản phẩm yến sào ở nơi này thì không có gì phải bàn đến, chất lượng cùng thương hiệu được chứng nhận giúp giá yến sào thô ở Khánh hòa luôn ở mức cao, và không phải ai cũng có thể mua được yến thật và với giá đúng. Đối với loại yến trên đảo chưa làm sạch, thông thường giá yến sào thô từ 10 – 12 tổ thì khoảng 6.500.000đ/100 gram. Loại yến nhà nguyên tổ chưa làm sạch, trên 12 tổ là 2.800.000đ/100 gram. Loại yến nhà nguyên tổ chưa làm sạch, dưới 11 tổ giá 3.500.000đ/100 gram. Tuy giá loại yến sào ở đây khá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn do chất lượng của yến.

Hiện nay, do nhu cầu tiêu dùng và cả nhu cầu kinh doanh kiếm lời của người dân và các doanh nghiệp. Yến sào được các cơ sở nuôi và bán rộng rãi khắp nơi trên cả nước. Ngoài ra còn có hàng yến sào nhập khẩu từ nước ngoài nên khiến người tiêu dùng khó phân định được nguồn gốc cũng như giá cả hợp lý.  Từ đó, trên thị trường cũng đa dạng yến sào với nhiều mức giá khác nhau, sự chênh lệch là khá lớn. Những mặt hàng tốt không bao giờ đi kèm với giá rẻ. Cần đủ hiểu biết để có thể phân biệt được thật giả và giá cả phù hợp.

Nếu bạn không đủ tài chính cũng như điều  kiện để sở hữu yến sào từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như yến sào Khánh Hòa, bạn hãy yên tâm là bạn vẫn có thể được sử dụng yến sào thật với các loại yến thô có nguồn gốc nuôi ở Tiền Giang, Cần Giờ hoặc Phú Quốc, các tỉnh ven biển cũng có rất nhiều hộ dân cũng như doanh nghiệp nuôi yến để bán thương phẩm. Các loại yến ở những vùng này chất lượng yến thật và tốt tương đương, giá thành mềm hơn yến sào Khánh Hòa, bạn có thể được dùng loại thực phẩm thượng hạng này với mức giá 3 – 4 triệu đồng/ 100 gram.

Yến sào là một loại thực phẩm thượng hạng, sản phẩm từ thiên nhiên 100 %, hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng. Dùng bồi bổ sức khỏe, cực kỳ tốt cho việc tăng cường thể chất và hồi phục sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu loại thực phẩm đắt đỏ và quý giá này. Cần có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm để không bị lừa đảo mua phải hàng giả và mất tiền oan bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*