Thế nào mới là giá tổ yến rẻ, chất lượng cao

Thế nào là giá tổ yến rẻ

Tổ yến một trong số những ẩm thực được coi là quý hiếm của Việt Nam, cũng như các loại quý hiếm khác , tổ yến cũng bao gồm rất nhiều loại với những mức giá khác nhau. Đặc biệt hơn nữa là giá tổ yến luôn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu .

Tổ yến là gì?

Tổ yến là một loại thực phẩm- dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam….Ở Việt Nam tổ yến là một trong tám món cao lương mĩ vị.

Tổ yến
Tổ yến

Tiêu chí để chọn tổ yến chất lượng : Vì tổ yến là sản phẩm tinh tuý của trời đất  có nhiều công dụng đối với sức khoẻ con người nên do đó chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Bởi thế cho nên việc lựa chọn tổ yến đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý là vô cùng quan trọng. Chính điều đó giúp chúng ta có được quá trình chọn mua dễ dàng, sử dụng hiệu quả theo nhu cầu của chính mình.

Hiện nay, tổ yến được nhìn nhận, đánh giá về chất lượng dựa trên nhiều khía cạnh như màu sắc, hình ảnh, kích thước, đơn vị cung cấp,… và một số yếu tố khác nữa kéo theo đó là chất lượng có chút khác biệt, đồng thời giá thành cũng có những điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, với giá tổ yến hợp lý sẽ bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi, lợi ích khi sử dụng tổ yến của người dùng.

Tổ yến giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, giá tổ yến trên thị trường có sự khác nhau do sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Thêm vào đó, với sự cạnh tranh cực kỳ cao, việc chênh lệch giá ở mỗi nhãn hàng, mỗi loại yến là điều không thể tránh khỏi.  Vị trí mua tổ yến cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Tùy vào bạn ở gần hay xa cửa hàng, chi phí vận chuyển sẽ nhiều hay ít. Cũng như một công ty có trụ sở nuôi yến ở 1 nơi, nhưng khi vận chuyển hàng đến những nơi khác nhau thì giá cũng khác nhau do nhiều yếu tố như: giá mặt bằng, trả công cho nhân viên…Với tất cả các loại tổ yến, 1 lạng chỉ có thể giao động từ 2-5 triệu song để có được giá tổ yến chính xác cần có những thông tin hữu ích và cần thiết.

Giá tổ yến
Giá tổ yến

Để mua được sản phẩm với giá tổ yến rẻ, chất lượng bạn cần chú ý quan tâm tới một số vấn đề sau :

  • Đầu tiên phải chọn tổ yến nguyên tổ, sạch lông hoặc chưa sạch lông tuỳ loại nhưng bạn phải chú ý sợi yến phải đan xen rõ rệt, ít tạp chất.
  • Đối với bạch yến đảo : chú ý chân phải cứng và không bằng phẳng, hình dáng nhỏ, khun tròn, bề mặt thường sẫn sùi, có màu sắc trắng vàng đến vàng đậm khi già. Tổ yến có mùi tanh nồng của biển.
  • Đối với bạch yến nhà : ổ yến nuôi có chân bằng phẳng, khi ngâm nước sợi yến sẽ nở và rơi ra chứ không bị tan do người nuôi chỉ tạo ra các hang đá nhân tạo để chim yến làm tổ chứ không nhốt và cho ăn nên vẫn giàu chất dinh dưỡng không kém gì yến đảo.
  • Với yến huyết :có màu đỏ cam tự nhiên, các vân nổi rõ khi ngâm nước hay khi chế biến yến sẽ không bị đổi màu.

Để đảm bảo sức khoẻ cho bạn và những người thân trong gia đình , bạn hãy chọn tổ yến làm bạn đồng hành cùng với gia đình mình. Hãy đến với dịch vụ cung cấp tổ yến giá rẻ của chúng tôi với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*