Tổ yến hồng Khánh Hòa và những điều nên biết

Tổ yến hồng Khánh Hòa

Chưa nơi đâu được thiên nhiên ưu đãi như Khánh Hòa – vùng đất có số lượng chim yến tự nhiên đến làm tổ nhiều nhất trên cả nước. Tổ chim yến (tổ yến trắng, tổ yến hồng, tổ yến huyết) có giá trị cao trong bồi dưỡng sức khỏe và làm đẹp. Trong số đó, tổ yến hồng được ưu chuộng hơn cả. Vậy bạn đã biết gì về tổ yến hồng Khánh Hòa chưa?

Điều kiện hình thành của tổ yến hồng Khánh Hòa

 Tổ yến hồng Khánh Hòa
Tổ yến hồng Khánh Hòa

Dân gian vẫn thường cho rằng chim yến là một loài chim quý, chúng thường cả ngày đi kiếm ăn, đêm về dùng nước bọt và máu của mình xây tổ, nuôi con. Tuy nhiên, giải thích về màu sắc của tổ yến hồng như vậy chưa thỏa đáng và không có cơ sở khoa học nào cả. Thực ra, màu sắc của tổ yến hồng Khánh Hòa là do điều kiện thời tiết và môi trường. Chim yến thường làm tổ trong hang động để tránh gió bão, sự chú ý của kẻ thù. Những người đi săn tổ chim yến thường kể lại rằng, ban đầu vào phần cửa hang sẽ gặp tổ chim yến màu trắng, đi sâu chút nữa sẽ gặp tổ yến hồng và sâu cuối cùng hang đó là tổ yến huyết. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là do điều kiện môi trường (không khí, ánh sáng, độ ẩm,…) và sự kết hợp giữa các chất trong tổ yến với thành phần hóa học trong hang. Thường thì quá trình khai thác tổ yến hồng Khánh Hòa rất khó khăn, gian khổ thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Quay về thời điểm 1000 năm trước, chỉ có vua chúa, quan lại mới có điều kiện thưởng thức loại thực phẩm thượng hảo hạng này.

Giá trị dinh dưỡng cao của tổ yến hồng Khánh Hòa

 Tổ yến hồng Khánh Hòa
Tổ yến hồng Khánh Hòa

Hương vị của tổ yến hồng luôn thơm ngon hơn yến trắng, màu sắc của chúng cũng đẹp hơn. Qua quá trình sơ chế, các tạp chất không cần thiết và lông yến đã được loại bỏ hết, sản phẩm còn lại rất hợp vệ sinh, đẹp mắt mà các chất dinh dưỡng tự nhiên ban đầu lại không bị mất đi. Đối với trẻ nhỏ, tổ yến hồng Khánh Hòa giúp phát triển chiều cao, tăng cường trí não, tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch. Với người cao tuổi, tổ yến hồng sẽ giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn, các khớp xương không còn đau nhức. Với phụ nữ mang bầu và sinh con thì giúp bổ sung nhanh chóng và đầy đủ các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt, tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần. Đặc biệt, tổ yến hồng Khánh Hòa rất tốt trong việc làm đẹp, giúp chị em có làn da tươi trẻ, căng tràn, lưu giữ tuổi thanh xuân.

Tại sao nên chọn tổ yến hồng Khánh Hòa

Hiện nay, chỉ Khánh Hòa mới cho ra những sản phẩm tổ yến hồng đảm bảo nhất về chât lượng. Các trung tâm, cơ sở chế biến tổ yến hồng Khánh Hòa đều được cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình chế biến, chúng tôi đảm bảo không làm mất đi các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên ban đầu. Không những vậy, hiện nay, hình thức đóng hộp của tổ yến hồng Khánh Hòa cũng rất đẹp mắt, sang trọng. Hộp được khâu cẩn thận bằng da, có tem mác rõ ràng giúp khách hàng tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng, thích hợp để sử dụng làm quà biếu mỗi dịp Lễ, Tết.

Còn chần chứ gì nữa, hãy đến với tổ yến hồng Khánh Hòa để khỏe mạnh và yêu đời hơn. Chúng tôi lấy uy tín của chính mình để đảm bảo chất lượng với khách hàng. Sự ủng hộ, tin tưởng của các bạn là động lực để chúng tôi cố gắng, bước tiếp, mang tới nhiều sản phẩm giá trị hơn nữa tới thị trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*