Tổ Yến Làm Đẹp Da

tổ yến làm dẹp da
tổ yến làm dẹp da

Tổ yến làm đẹp da

Tổ yến làm đẹp da
Tổ yến làm đẹp da

Tổ yến làm đẹp da – Yến sào là loại thực phẩm, vị thuốc quý cho con người được kể đến đầu tiên trong bát trân. Yến sào không chỉ là thực phẩm quý giá khôi phục sức khỏe và chữa bệnh mà còn là một loại mỹ phẩm dưỡng da cao cấp và hữu hiệu

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da từ loại bình thường cho đến cao cấp. Tuy nhiên, để chọn được loại mỹ phẩm vừa ý, có tác dụng lâu dài và không gây kích ứng da quả không phải là chuyện dễ dàng đối với chị em. Giờ đây, bạn không phải mất công đi tìm bất kỳ loại mỹ phẩm dưỡng da nào, thậm chí không cần phải bận tâm sản phẩm đó có gây kích ứng da hay không? Mà bạn chỉ cần tìm hiểu cách chế biến loại thực phẩm đó sao cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Yến sào là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ngoài chức năng giải đôc, yến sào còn có khả năng hấp thu tạp chất và làm sạch bề mặt da, lỗ chân lông. Tổ yến chứa hàm lượng vi chất cao bao gồm các axit amin không thay thế được và rất cần cho cơ thể như: cystein, phenylanin, tyrosin, acginin, trypto-phan, histidin,…, các Vitamin B, C, E, PP, … các khoáng chất như: Natri, Kali, Canxi, sắt, photpho… và các nguyên tố vi lượng khác… Trong đó có một hàm lượng rất lớn proline mà sẽ bổ sung lý tưởng cho việc phục hồi các cơ, các mô và da. Tổ yến làm đẹp da tái tạo làn da mới cho phụ nữ bị lão hóa da

Tổ yến làm đẹp da ngoài ra còn có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

Từ những đặc tính này của yến sào, nếu ăn yến sào thường xuyên 10gram/ngày sẽ giúp cho da bạn mịn màng đàn hồi, làm da hồng đẹp tự nhiên. Do đó, yến sào được cho là thuốc cải lão hoàn đồng, làm chậm quá trình lão.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*