Tổ yến sào đối với việc hỗ trợ cải thiện hen suyễn ở trẻ nhỏ

Tổ yến sào với bệnh hen suyễn

Tổ yến sào có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có dược tính lành tính có tác dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng hen suyễn ở trẻ em hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường. Giá tổ yến trên thị trường cũng được đa dạng hóa tùy theo từng loại sản phẩm.

Hên suyễn hay hen phế quản là một bệnh gây tắc nghẽn đường thở mãn tính. Nguyên nhân là do viêm hoặc co cơ bất thường các ống khi quản và phế quản. Việc tắc nghẽn khiến lớp niêm mạc của ống khí quản và phế quản bị kích thích, sau đó tiết ra các tế bào màu trắng và nhầy vào khí quản. Từ đó làm cho khí quản bị thu hẹp lại dẫn đến bệnh lý hen suyễn. Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng của mỗi triệu chứng lại có tính chất khác nhau, và tùy theo đối tượng.

Bệnh hen suyễn
Bệnh hen suyễn

Hen suyễn thường xảy ra ở nhiều lứa tuổi. Thông thường sẽ bắt đầu với trẻ từ 2-10 tuổi. Nếu bố mẹ có tiền sử mắc bệnh, thì khả năng mắc bệnh ở con là khá cao ( vào khoảng 60%). Thông thường, sẽ có 4 cấp độ khi bị hen suyễn: cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4. Trong đó cấp độ 4 là nặng và nguy hiểm nhất.

Cũng như những bệnh lý khác, bệnh hen suyễn cũng cần có sự hỗ trợ của dược phẩm, các công cụ hỗ trợ, và đặc biệt là sử dụng các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng hen suyễn ở trẻ. Giá tổ yến hiện nay trên thị trường được nhiều người quan tâm. Vì rất nhiều người đã bỏ tiền ra để mua tổ yến về cho con mình dùng. Hiệu quả của nó cũng được kiểm chứng. Tổ yến sào là thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe con người. Đối với trẻ bị hen suyễn, thông thường sức đề kháng khá yến do các bệnh này khiến trẻ mệt mỏi, biếng ăn. Việc ăn yến sào sẽ giúp cho trẻ tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch tăng cao. Chống lại các cơn hen một cách dễ dàng hơn. Tổ yến sào là thực phẩm dễ dàng tan trong nước, Đối với những trẻ biếng ăn và khó hấp thụ, có thể sử dụng tổ yến sào để bổ sung dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe cho trẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, tổ yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng có giá tổ yến sào trên thị trường khá cao. Và loại tổ yến chỉ có tác dụng hỗ trợ và phục hồi các thương tổn bên trong cơ thể. Đó không phải là “ thần dược” trị bách bệnh. Chúng ta chỉ tham khảo những tính năng của tổ yến sào để cho trẻ sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh cho trẻ. Tổ yến sào không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh bạn nhé. Vậy nên, trước khi dùng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Tổ yến sào
Tổ yến sào

Tổ yến ngày xưa được các vị vua chúa sử dụng rất nhiều. Và giá tổ yến sào ngày ấy khó có ai có thể bỏ tiền ra mua nổi. Theo các vị danh y y học cổ truyền thì tổ yến có vị ngọt, tính bình, vào phế vị thận. Tổ yến sào có công dụng dưỡng âm nhuận táo tràng, bổ trung ích khí, kiện tỳ dưỡng huyết viêm khí phế quản,, bổ thận sinh tinh, hen suyễn, ho khan đàm dính, thổ huyết, lao phổi… Ngày xưa, những thầy thuốc đã tỉm ra được những công dụng tuyệt vời của yến sào. Trong đó có tác dụng nhất định đối với bệnh hen suyễn ở trẻ nhỏ.

Các bậc cha mẹ nôn nóng tìm mua tổ yến với giá tổ yến sào cao. Nhưng lại không tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay, thị trường rất phức tạp và đa dạng. Cần có sự tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm. Bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín lâu năm, với những sản phẩm được chứng nhận hợp an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các cửa hàng lâu năm, uy tín thường có mức giá tổ yến sào phù hợp và chuẩn nhất trên thị trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*