Tìm hiểu yến sào khánh hòa

Yến sào khánh hòa là thương hiệu hàng đầu về uy tín và chất lượng, nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Thiên nhiên ưu đãi cho Khánh Hòa một vùng đất với nhiều điều kiện thuận lợi để có thể xây dựng và phát triển nghề nuôi yến ngày một lớn mạnh. Hơn 25 năm phát triển Yến sào khánh hòa luôn được người tiêu dùng chọn lựa vì giá trị bền vững được xây dựng chính là chất lượng và niềm tin. Niềm tin dựa vào chất lượng sản phẩm xứng đáng với giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Giá yến sào khánh hòa luôn ở mức hợp lý và ổn định.

Nền tảng tạo nên giá trị của sản phẩm và đưa sản phẩm đó ngày càng phát triển một cách bền vững và lâu dài chính là 2 chữ : chất lượng. Yến sào Khánh Hòa được chứng nhận thương hiệu đạt chuẩn, luôn nâng cao chất lượng và phục vụ sức khỏe lợi ích cho cộng đồng ngày một tốt hơn. Mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá yến sào, vì giá cả hợp lý và luôn đi kèm với chất lượng sử dụng.

Yến sào khánh hòa
Yến sào khánh hòa

Sản phẩm yến sào khánh hòa được chia thành nhiều loại khác nhau

Yến sào khánh hòa là sản phẩm được lấy từ phân loài chim yến quý hiếm, có giá trị cực cao về dinh dưỡng trong tất cả các loài chim yến. Đó là loài chim Aerodramus Fuciphagus Germani, được xem là loài đặc hữu tại vùng duyên hải Việt Nam chúng ta. Loài chim này cho phân có giá trị dinh dưỡng cao nhất, đăc biệt tại tỉnh Khánh Hòa. Chính vì đặc điểm dinh dưỡng độc đáo và hiếm thấy tìm thấy trong phân của loài chim yến Aerodramus Fuciphagus Germani tại Khánh Hòa, nên yến khánh hòa mới được người tiêu dùng và cả giới khoa học đánh giá cao về chất lượng và được gọi là tổ yến vua của cả nước.

Yến sào tự nhiên thường có giá yến sào cao nhất trong tất cả các loại yến, đặc biệt là yến sào khánh hòa. Bởi vì nguyên nhân do nguồn gốc địa hóa, các thành phần hóa học, các khoáng chất phong phú bồi đắp quanh năm tại các vách đá cheo leo, hiểm trở, yến sinh sống và làm tổ quanh năm dưới hang động, mà phía dưới là sóng vỗ quanh năm, dần dần làm phong phú thêm các nguyên tố đa vi lượng hình thành và kết hợp trong tổ yến. Yếu tố thiên nhiên, sự kết hợp tinh túy của trời và đất, non và nước tạo nên hương vị riêng biệt và quý hiếm của vùng đảo yến thiên nhiên tại Khánh Hòa. Với yếu tố địa hình cheo leo, khó thu gom sản phẩm một cách an toàn và đạt tỉ lệ cao. Công sức và chi phí để gom các tổ yến đạt trong các hang động cũng cực kỳ vất vả và công phu. Vậy nên, giá yến sào cũng không thể thuộc vào hàng thấp nếu bạn muốn dùng sản phẩm thực sự chất lượng.

Yến sào khánh hòa
Yến sào khánh hòa

Hoàn toàn sử dụng yến sào khánh hòa dựa trên việc hình thành tổ yến một cách tự nhiên nhất. Yến sào khánh hòa đã giữ nguyên vẹn giá trị nguyên thủy, bảo tồn và nuôi dưỡng, phát triển khai thác khép kín sản phẩm từ nguồn thiên nhiên độc đáo này. Từ đó đem về cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, tự nhiên và an toàn nhất.

Các tổ yến tự nhiên được thu hoạch rồi được làm sạch lông, tạo chất bám trên bề mặt và được đóng gói với từng khối lượng khác nhau. Việc bảo quản, chế biến yến sào tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất, hương liệu phụ gia và chất bảo quản nên các sản phẩm luôn mang giá trị dinh dưỡng nguyên thủy, hoàn toàn sạch và tự nhiên.

Để có thể phổ biến hơn các sản phẩm đến với người tiêu dùng,  yến sào khánh hòa được đa dạng hóa về chủng loại và giá yến sào các loại cũng được linh động tùy theo giá trị và khối lượng sản phẩm đó mang lại.