Loại yến sào nào dành cho bà bầu

Yến sào dành cho bà bầu

Yến sào là một loại thực phẩm thượng hạng, có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, hồi phục sức khỏe, làm mát cơ thể nhanh chóng và cực kỳ bổ dưỡng cho bà mẹ đang mang thai. Ngày nay có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại yến có đặc trưng và công dụng khác nhau phù hợp với từng người khác nhau. Tất nhiên, bà bầu cũng sẽ có loại yến riêng biệt phù hợp với thể trạng và tình hình của bà bầu khi đang mang thai. Giá yến sào dành riêng cho bà bầu cũng có sự khác biệt. Mặc dù một số mẹ bầu sẽ không quan tâm lắm về giá cả, chỉ cần tốt cho mẹ và con là được. Nhưng thật ra, chúng ta cũng cần tìm hiểu để có được sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền của mình.

Vậy yến sào là gì? Tại sao bà bầu nên sử dụng?

Yến sào
Yến sào

Là một thực phẩm có thành phần dinh dưỡng cực cao, có công dụng bổ sung sức khỏe, tăng cường sức chịu đựng, làm thanh  mát cơ thể, phục hồi sức khỏe sau đau ốm. Đây là một loại thực phẩm được ưa chuộng không chỉ riêng Việt Nam mà cả trên toàn thế giới vì chất lượng mà nó mang lại. Giá yến trên thế giới cũng dao động ở mức cao. Sản phẩm này được chuộng bởi người tiêu dùng tin rằng sản phẩm được lấy từ tự nhiên sẽ đem lại những lợi ích an toàn cho sức khỏe. Bà bầu đang mang em bé trong người, sử dụng yến sào này lành tính này giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe thai nhi và làm thanh mát cơ thể. Ngày nay, với mức độ ở rộng của diện tích nuôi và phân phối sản phẩm yến sào giúp người tiêu dùng tiếp cận được nhiều hơn với sản phẩm chất lượng, giá cả yến sào cũng phải chăng và hợp lý hơn.

Trong sản phẩm có chứa các thành phần dinh dưỡng lý tưởng gồm các vitamin E, A, K.. và các khoáng chất magie, sắt, các acid min không thể thay thế bởi công nghệ hiện đại và tự cơ thể con người không thể tổng hợp được. Các chất này trong yến sào giúp tăng cường nguồn dinh dưỡng cần thiết cho em bé và mẹ, giúp nuôi dưỡng bé phát triển mạnh khỏe ngay trong bụng mẹ và thông minh hơn. Các thành phần trong yến có giá trị cao, từ đó mới khiến yến sào trở nên quý và giá yến cũng ở mức cao hơn so với các thực phẩm dinh dưỡng khác.

Bà bầu nên dùng những loại yến nào?

Yến sào
Yến sào

Có rất nhiều loại yến khác nhau trên thị trường, nhìn chung các loại yến đều mang tính chất bổ dưỡng nhưng riêng đối với bà bầu cần có sự khác biệt để phù hợp với bà mẹ và em bé. Ngày nay rất nhiều người lựa chọn yến sào làm thực phẩm bổ sung sức khỏe cho bà bầu trong thời kỳ mang thai. Bạn có thể tham khảo các loại yến sào sau đây để lựa chọn làm thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà bầu.

Tổ yến sào: Đây là sản phẩm có tác dụng giúp mẹ và bé tăng cường sức đề kháng và hạn chế bệnh trong thời kỳ mang thai, chứng ốm nghén khi mang thai cũng giảm đáng kể, giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn. Tổ yến sào giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bổ sung lượng dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình phát triển xương khớp cho thai nhi, tăng cường khả năng tuần hoàn máu, điều hòa và ổn định thần kinh cho mẹ và bé. Giá yến sào hiện nay thường dao động từ 3-10 triệu đồng/ 100 gram. Tùy vào từng loại khác nhau mẹ bầu có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Nước yến: Nước yến gồm nước yến collagen, nước yến có đường, không đường.. , hàm lượng dưỡng chất trong nước yến dù không bằng so với tổ yến nguyên chất nhưng nước yến sào cũng cung cấp và bổ sung đủ lượng chất thêm vào bữa ăn hàng ngày, nếu mẹ bầu không cung cấp đủ dinh dưỡng. Thêm vào đó, với mức giá yến hiện nay, có thể một số mẹ bầu không có khả năng để có thể mua dùng, thì nước yến là một giải pháp thay thế có thể chấp nhận được.

Trên đây là một số loại yến dành riêng cho bà bầu, các mẹ có thể tham khảo để thêm vào thực đơn chăm sóc thời kỳ mang thai của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*