Tiêu chí làm nên cửa hàng tổ yến chất lượng

Cửa hàng tổ yến chất lượng

Tổ yến là thực phẩm quý, mang toàn bộ tác dụng đối với sức khỏe con người. Nó thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ, từ các người khỏe mạnh tới các người bị bệnh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng yến của con người các cửa hàng yến ra đời để phục vụ những sản phẩm yến tốt nhất cho mọi người.

Yến là thực phẩm quý giá, nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng và tác dụng cho sức khỏe con người nên xưa là “cao lương mỹ vị” dâng vua chúa, nay được nhiều người tin dùng., tổ yến có tác dụng  gây ức chế tế bào virut cúm và tăng sức đề kháng của cơ thể. Do đó chất lượng của yến luôn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Các yếu tố làm nên chất lượng tổ yến

Tổ yến
Tổ yến
 • Hình ảnh về yến: khi mua để sử dụng tổ yến thường có màu trắng, vàng da cam , màu đỏ hoặc đỏ da cam . Tổ yến giả thường có màu trắng được làm bằng chất rau câu hoặc keo Agenat trộn lẫn với bột sắn.
 • Trọng lượng yến :yến thật thường có trọng lượng khoảng 3,5g-12g , còn tổ yến giá có thể nặng hơn 12g
 • Mùi của yến :yến thường có mùi tanh tự nhiên,các tai yến còn nguyên vẹn , không bị độn các lớp yến vụn bên trong , có màu tự nhiên và không dùng các chất tẩy trắng .
 • Khi ngâm trong nước : yến không bị tan khi ngâm trong nước, không làm nước ngâm bị vẩn đục hay sủi bọt và sủi tăm khi ngâm nước. Khi ngâm nước yến sẽ nở rộng bằng 2 lần kích thước ban đầu.
 • Khi đun sôi : yến giả sẽ có mùi Na2Co3, để qua đêm sẽ có mùi khó chịu, kho đốt cháy sẽ vón cục, hàm lượng Na và chất khoáng cao hơn so với yến thật
 • Dưới ánh nắng mặt trời yến trong mờ và cho ánh nắng xuyên qua.
 • Khi đốt cháy yến không có tia lửa cháy trong quá trình

Cửa hàng tổ yến chất lượng trên thị trường

Tổ yến
Tổ yến

Mặt hàng yến sào là một mặt hàng thực phẩm chức năng tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể cho nên để lựa chọn mua tổ yến không nên lấy yếu tố giá cả để so sánh. Để lựa chọn được một địa chỉ bán yến sào uy tín chất lượng quý khách cần tìm hiểu những cửa hàng yến có nguồn gốc yến sào được nuôi trực tiếp, tránh qua trung gian, thương lái . Vì tổ yến có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của con người ở mọi lứa tuổi do đó khi đi mua hàng vấn đề luôn được khách hàng quan tâm đó chính là cửa hàng tổ yến chất lượng. Để trở thành cửa hàng yến chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí :

 • Về thương hiệu : phải có thương hiệu uy tín, rõ ràng và duy nhất để tránh trường hợp giả mạo.
 • Tuân thủ các quy định của pháp luật như : Công khai thông tin Giấy chứng nhận đăng ký kinh nghiệm bán yến, Công bố Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Công bố Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng (địa chỉ công ty, số điện thoại cố định, di động, email, v.v.), Minh bạch các điều khoản giao dịch (thanh toán, vận chuyển, đổi trả hàng/bảo hành), Đã đăng ký website thương mại điện tử bán hàng ( nước yến hủ Biên Hòa,…) với Bộ Công Thương.
 • Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng : luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn mọi thắc mắc về sản phẩm yến sào trước và sau khi mua hàng.

Hi vọng rằng với những thông tin cần thiết về cửa hàng yến chất lượng bạn sẽ tìm được cho mình và người thân những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất.

One thought on “Tiêu chí làm nên cửa hàng tổ yến chất lượng

 1. Pingback: Tiêu chí làm nên cửa hàng tổ yến chất lượng - tổ yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: