Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

Tổ yến với trẻ em

Tổ yến cực kỳ tốt đối với trẻ nhỏ. Trẻ em là đối tượng đang trong giai đoạn phát triển nên rất cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển một cách toàn diện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Công dụng của tổ yến đối với sự phát triển thể chất của trẻ em

Đối với trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, sức đề kháng kém dễ mắc một số bệnh khi thời tiết thay đổi thì sản phẩm trở thành một vị thuốc bổ rất hữu ích cho cơ thể của những trẻ em này. Trong sản phẩm có chứa một hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao gồm 18 loại acid amin và 31 nguyên tố vi lượng quý hiếm bao gồm cả những vi chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Chính vì vậy mà sản phẩm trở thành vị thuốc bổ cực kì tốt cho trẻ.

Trẻ em
Trẻ em

Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp một lượng lớn canxi và sắt cho trẻ. Hai chất này rất cần thiết cho sự phát triển hệ cơ, xương và phòng chống thiếu máu hữu hiệu. Đặc biệt chất Cr có trong tổ yến có tác dụng giúp kích thích khả năng tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng giúp bé ăn ngon hơn, hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Trong yến sào có chứa đường galactose và không chất béo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào để bé hoạt động và khám phá.

Công dụng của tổ yến đối với sự phát triển trí não của trẻ

Với hàm lượng cao các vi chất dinh dưỡng như Mn, Cu, Zn, Br có trong tổ yến giúp trí não trẻ phát triển một cách tốt nhất, giữ vững hoạt động của hệ thần kinh và tăng cường trí nhớ cho trẻ.

Tổ yến sào bổ sung lượng chất sắt dồi dào làm tăng số lượng hồng cầu trong máu, cung cấp đủ lượng máu cần thiết để trí não phát triển một cách toàn diện.

Đó là tất cả những công dụng tuyệt vời của sản phẩm đối với trẻ em. Chính vì vậy mà bạn có thể chọn mua loại thực phẩm bổ dưỡng này để bổ sung thêm trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ.

Cách dùng tổ yến cho trẻ em tốt nhất

Tổ yến
Tổ yến

Để công dụng của tổ yến sào đối với trẻ em đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải biết sử dụng đúng cách.

Trẻ sơ sinh cho đến 12 tháng tuổi thì bạn không nên cho bé dùng tổ yến sào vì giai đoạn này bé chỉ cần bú sữa mẹ.

Từ 1 đến 3 tuổi: bắt đầu cho bé sử dụng thêm yến sào với liều lượng ít và nâng dần lên. Tổng lượng yến nên sử dụng trong vòng một tháng khoản 50g là đủ. Bé còn quá nhỏ nên thay vì chế biến thành món ăn thì bạn có thể xay chung yến với sữa để bé dễ sử dụng.

Giai đoạn từ 3 tuổi đến 10 tuổi: bé trong giai đoạn này đã lớn nên bạn có thể cho bé sử dụng 100g yến sào trong một tháng. Sử dụng đều đặn cách một ngày ăn một ngày sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho bé chống lại bệnh tật rất hiệu quả.

Yến sào sử dụng tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ, không nên ăn trước hoặc sau giờ ăn sẽ làm bé chán ăn. Nên sử dụng thường xuyên đều đặn hàng ngày chứ không nên cho ăn một ngày với một lượng yến lớn.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được công dụng tổ yến đối với trẻ em là như thế nào rồi đúng không? Nếu vậy thì nhiệm vụ của bạn lúc này là tìm mua ngay tổ yến để về bồi bổ sức khỏe cho con em của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được mức giá bán sản phẩm này hiện nay bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*