Tổ yến sào hồng rẻ

Tổ Yến Sào Hồng thô giá rẻ

Tổ yến sào hồng thô giá rẻ (hay còn gọi là Hồng yến) là một trong hai loại yến sào quý hiếm và được các chuyên gia đánh giá cao về lượng dinh dưỡng. Để có ra loại tổ yến này thì chim nuôi yến trong nhà không thể tạo ra được mà chỉ có những chú yến đảo ở các vách đá cheo leo ngoài đảo xa nơi hang đá dựng đứng mới tìm được.

Mô tả Tổ Yến Sào Hồng thô cao cấp

Tổ yến sào hồng thô có màu hồng cam. Sở dĩ được gọi là hồng thô vì sản phẩm này đôi khi bị những người thu hoạch lỡ tay làm vụn hơn những tổ yến cùng loại, tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng sản phẩm bị giảm . Đánh giá về mặt thẩm mỹ thì có chút hơi kém, nhưng nếu người dùng lựa chọn để sử dụng và không phải đem làm quà tặng thì hoàn toàn phù hợp.

Phù hợp cho những người đang cần chế độ dinh dưỡng cao và đang phục hồi sức khỏe. Bởi giá trị dinh dưỡng trong hồng yến mà giá thành của hồng yến được đánh giá cao hơn so với những loại yến trắng khác.

Bên cạnh đó, Hồng yến được thu tìm kiếm trên các địa hình khó khăn, hiểm trở nên mức giá thành bán ra cũng khá đắt đỏ. Nhưng, so với thị trường chung đây là giá phù hợp.

Tên gọi : Tổ yến sào hồng thô 100gr

Trọng lượng : 100gr / 10 -12 tổ yến

Tổ yến sào hồng thô giá rẻ chất lượng
tổ yến sào hồng thô giá rẻ chất lượng

Nguồn gốc : Tổ yến hồng được khai thác tại các tỉnh miền trung, Tuy Hòa, Phú Yên Việt Nam. Đảm bảo rõ nguồn gốc và sản xuất an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.

Xem Thêm: Tổ Yến Hồng Huyết tinh Chế Hảo Hạng

Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Sào Hồng thô hiệu quả

– Hướng dẫn sử dụng: Chưng sôi cách thủy tỉ lệ: 10gr yến khô với 400ml nước với 4 muỗng nhỏ khoảng 20gr đường phèn.

– Bé từ 1 đến 3 tuổi: Lượng mỗi ngày: 2gr yến khô + 80ml nước + 1 muỗng nhỏ khoảng 4gr đường phèn: chưng cách thủy đến khi nước yến sôi là dùng được.

Trẻ em trên 3 tuổi đến 15 tuổi: Lượng mỗi ngày: 3gr yến khô + 120ml nước + 1,5 muỗng nhỏ khoảng 6gr đường phèn: chưng cách thủy đến khi nước yến sôi là dùng được.

Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Sào Hồng thô hiệu quả
hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Sào Hồng thô hiệu quả

Người lớn: Lượng mỗi ngày: 5gr yến khô + 200ml nước + 2 muỗng nhỏ khoảng 10gr đường phèn: chưng cách thủy đến khi nước yến sôi là dùng được.

– Yến sau khi chưng dùng ngay khi ăn nóng hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh dùng dần trong 5 ngày.

Công dụng Tổ yến sào hồng tốt cho sức khỏe

Theo các nghiên cứu khoa học hiện đại về Tổ yến sào hồng, hồng yến chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau có tac dụng bồi bổ sức khỏe con người. Nguồn giá trị dinh dưỡng tự nhiên này chứa rất nhiều loại khoáng chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể.

Cùng các thành phần quan trọng như protein, glycol, Leucine, Arginine, Phenylalanine, Tyrosine, Serine, Aspartic acid… Đặc biệt, hàm lượng protein cao mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hồi phục sức khỏe rõ rệt.

Đối tượng sử dụng thích hợp

Với lợi ích bồi bổ vô cùng cho sức khỏe, tổ yến sào hồng thô thích hợp cho người mới ốm dậy, người gầy yếu suy nhược, người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh đẻ, trẻ em suy dinh dưỡng, người bệnh ho hen.

Lưu ý: Đây là Thực phẩm chức năng bổ sung, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng thích hợp
tác dụng của yến sào

(*) Kết quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Xuất xứ: Việt Nam

Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và tránh nhiệt độ cao từ 30 độ C

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH

Địa chỉ: 12 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0948262604 – 0909671117
Email: kyminh2604@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *